Mua bán bê tông thừa, bê tông thải để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường - Bê Tông Tươi VN

Mua bán bê tông thừa, bê tông thải để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Hiện nay việc lựa chọn loại vật liệu thi công không những cần thỏa mãn tiêu chí tiết kiệm mà còn cần bảo vệ môi trường. Vì vậy rất nhiều người đã chọn mua bán bê tông thừa, bê tông thải để sử dụng trong công trình của mình. Trong bài viết hôm nay, Chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn về việc mua bán, sử dụng bê tông thừa, bê tông thải trong thi công để hiệu quả, đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm về chi phí.


Bê tông thừa, bê tông thải là gì?

Bê tông là một loại vật liệu xây dựng cực kỳ phổ biến hiện nay. Người ta lấy các thành phần như cốt liệu thô, cốt liệu mịn,... và pha trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định để tạo thành bê tông tươi. Trước khi trộn các thành phần cốt liệu này người ta sẽ thêm một nguyên liệu rất quan trọng khác là chất kết dính. Cụ thể đối với bê tông thường sẽ dùng xi măng, nước và phụ gia khác để liên kết các cốt liệu trên. Sau khi trộn đều tất cả các nguyên liệu sẽ tạo ra một thành phẩm đóng rắn thành khối cứng như đá, có sức chịu lực tốt gọi là bê tông.

Một số loại bê tông thường được sử dụng nhất hiện nay là bê tông thương phẩm ( bê tông tươi ‣ ), bê tông nhựa và bê tông Polyme,...

Bê tông thừa, bê tông thải là bê tông đã qua sử dụng, được tách ra khỏi công trình bằng một số phương pháp phá dỡ khác nhau. Bê tông thừa có thể là một hoặc nhiều loại bê tông trộn lẫn với nhau. Tất nhiên khi đã đủ điều kiện để mua bán bê tông thừa, bê tông thải thì lượng vật liệu tái sử dụng này cũng đạt được một số tiêu chuẩn nhất định.

Mua bán bê tông thừa, bê tông thải sẽ cung cấp số bê tông đã qua công đoạn sàng lọc để loại bỏ hoàn toàn các mảnh kim loại, sắt thép hoặc các mảnh rác xây dựng khác. Tính toàn vẹn cũng như chất lượng của cốt liệu vật liệu này không quá bị hao mòn so với bê tông mới. Tức là một khi đã là mua bán bê tông thừa, bê tông thải thì bê tông này cũng có thể dùng để thi công bình thường, có khả năng chống chịu của một vật liệu công trình đạt chuẩn.Tận dụng và mua bán bê tông thừa bê tông thải để làm gì?

Điều này chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ, bê tông là loại vật liệu xây dựng được dùng nhiều hàng đầu trên thế giới chỉ xếp sau nước. Trong thời gian một năm, lượng bê tông mà lĩnh vực xây dựng bỏ đi có thể đổ đầy khắp diện tích Vương quốc Anh rộng lớn. Vậy với một lượng tài nguyên khổng lồ như vậy nếu không tận dụng thì chắc chắn chúng ta đang tàn phá môi trường nghiêm trọng.

Mua bán bê tông thừa, bê tông thải vừa giải quyết vấn đề môi trường mà còn tiết kiệm chi phí rất lớn khi thi công của bạn. Bạn hãy cân nhắc khi chất lượng bê tông mới và bê tông thừa, bê tông thải có thể tương đương nhau nhưng giá thành của bê tông thừa chỉ tương đương khoảng một nửa. Vậy vì sao bạn không tận dụng nguồn lợi này cho tốt?

Vòng đời mới của loại cốt liệu xây dựng này thường sẽ được đánh dấu bằng quá trình người ta đem nghiền nhỏ bê tông thừa với kích thước nào đó mà bên xây dựng yêu cầu. Thường là nghiền nhỏ như đá thô trong xây dựng để xây dựng đường hoặc bãi đỗ xe,...Tận dụng bê tông thừa để đổ bê tông 1 đoạn vỉa hè nhà sưởng
Tận dụng bê tông thừa để đổ bê tông 1 đoạn vỉa hè nhà sưởng

Lý do bạn nên mua bán bê tông thừa, bê tông thải của Chúng Tôi


Bê tông thừa chất lượngChúng tôi có khả năng cung cấp rất nhiều loại mác bê tông thừa, bê tông thải nên khách hàng có thể yên tâm về độ đạt chuẩn của chất lượng cốt liệu. Mác bê tông đó lúc mới có chất lượng ra sao thì mác bê tông khi tái sử dụng vẫn có thể đáp ứng tới 80-90% chất lượng ban đầu. Chúng tôi cũng sử dụng máy cắt và nghiền bê tông hiện đại theo tỷ lệ khuôn chuẩn, hầu như không có nhiều sai số nên khi thi công công trình sẽ rất dễ dàng.


Giá thành bê tông thừa hợp lý: Các chủ đầu tư khi tham khảo mua vật liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng về giá cả. Chúng Tôi tự hào là đơn vị cung cấp cốt liệu bê tông tái sử dụng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian giao hàng đảm bảo

Số lượng trạm trộn bê tông: Chúng Tôi hiện nay gồm 2 trạm ở Hà Nội, 4 trạm ở Bắc Ninh và các đối tác rộng khắp trên Toàn Quốc. Với mạng lưới này chúng tôi có thể vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng đến khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp bê tông thừa số lượng lớn cho các khách hàng có đặt hàng trước.


Cam kết của Chúng Tôi

● Bê tông do Tam Đại Phúc cung cấp tuân thủ đúng chuẩn ISO 9001:2015

● Đảm bảo chất lượng đồng nhất khi cung cấp vật liệu cho khách hàng

● Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7

● Có hỗ trợ kỹ thuật trong và sau thời gian khách hàng nhập kho vật liệu

Trên đây là các thông tin về mua bán bê tông thừa, bê tông thải tại Tam Đại Phúc ‣. Nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm hoặc đặt mua xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn 24/7 nhé: 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TÂM ĐẠI PHÚC

● Trụ sở  : Thôn Đoài - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh ‣