Bê tông tươi chống thấm

Hiện nay bê tông tươi chống thấm được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong công trình xây dựng sau đây sẽ là một số ý giúp bạn hiểu nhiều hơn về bê tông tươi chống thấm.

Bê tông tươi chống thấm là một loại bê tông tươi có sử dụng phụ gia chống thấm với những ưu điểm của bê tông thương phẩm kết hợp với định lượng phụ gia tạo ra bê tông chống thấm chất lượng cao giúp tăng tuổi thọ công trình chuyên dùng cho các hạng mục công trình xây dựng như: sàn mái, vách tầng hầm, đáy bể, bể cá…

Bê tông tươi chống thấm có mấy loại.

* Có 3 loại bê tông tươi chống thấm gồm.
– Bê tông tươi chống thấm b6: Là loại chống thấm bê tông có mức độ thẩm thấu cao thấp nhất. Thẩm thấu của b6 còn thấp hơn loại b8 và b10.
+ Bê tông tươi chống thấm b6 chủ yếu chống nước thường sử dụng cho sàn mái không che chắn, các sân thượng nhà cao tầng,bê tông chống thấm b6 có khả năng ngăn cản nước thẩm thấu qua bề dày của bê tông tươi được mọi người sử dụng rộng rãi.
– Bê tông tươi chống thấm b8: Là cấp độ chống thấm của bê tông được sử dụng rộng rãi cho chống thấm tường nhà giúp ngăn cản nước thẩm thấu qua bề mặt bê tông.
– Bê tông tươi chống thấm b10: Thường được sử dụng cho các công trình tầng hầm và các công cống thủy lợi.

back to menu ↑

Giá bê tông tươi chống thấm.

– Dưới đây là bảng báo giá bê tông tươi chống thấm mới nhất và luôn được cập nhật theo giá thị trường. Qúy khách tham khảo hoặc liên hệ số điện thoại 0335268825 để được tư vấn miễn phí.

back to menu ↑

Cách để bảo dưỡng bê tông tươi chống thấm.

* Một số cách bảo dưỡng bê tông gồm:
– Cho dù bạn được cấp phối bê tông tốt nhưng trong quá trình bảo dưỡng lại không tuân thủ theo kỹ tuật thì bê tông cũng không đạt chất lượng. Bê tông tươi chỉ đạt và ninh kết trông môi trường ẩm và không bị va trạm mạnh nếu môi trường khô nước bê tông nhanh bị bốc hơi có thể gây nứt bề mặt bê tông.
– Để giữ bê tông ướt ta cần thực hiện giữ nguyên cốt pha thường xuyên tưới nước hoặc ngâm đối với bề mặt bê tông,luôn giữ cốt pha tại chỗ tránh và mạnh để đến khi bê tông đã cứng đủ ngày thì mới được tháo vì cốt pha giữ hơi ẩm rất tốt nếu để bề mặt bê tông bị khô sẽ gây nứt gây ngấm và thấm sau này.

back to menu ↑

Kiểm tra chất lượng bê tông tươi như thế nào.

 

+ Trước khi trộn bạn cần kiểm tra cấp phối đã đạt yêu cầu hay chưa.
+ Lên đến tịn nơi để kiểm tra quá trình trộn bê tông.
+ Kiểm tra bê tông trước khi đổ.
+ Giám sát trong quá trình đổ bê tông.
+ Tiến hành bảo dưỡng bê tông đúng quy trình.
+ Nghiệm thu cấu kiện bê tông.

Tag: bê tông chống thấm, chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm bê tông, phụ gia chống thấm bê tông, chống thấm sàn bê tông, chống thấm mái bê tông, chống thấm trần nhà bê tông

Tamdaiphuc
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0