Mua bán bê tông thừa tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường

Hiện nay việc lựa chọn loại vật liệu thi công không những cần thỏa mãn tiêu chí tiết kiệm mà còn cần bảo vệ môi trường. Vì vậy rất nhiều người đã chọn mua bán bê tông thừa để sử dụng trong công trình của mình. Trong bài viết hôm nay, Chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn về việc mua bán, sử dụng bê tông thừa trong thi công để hiệu quả, đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm về chi phí.


Bê tông thừa là gì ?

Bê tông thừa là bê tông dư của các công trình do tính toán khối lượng sai lệch, Tất nhiên khi đã đủ điều kiện để mua bán bê tông thừa thì lượng vật liệu tái sử dụng này cũng đạt được một số tiêu chuẩn nhất định.

Mua bán bê tông thừa tính toàn vẹn cũng như chất lượng của cốt liệu vật liệu này không quá bị hao mòn so với bê tông mới. Tức là một khi đã là mua bán bê tông thừa thì bê tông này cũng có thể dùng để thi công bình thường, có khả năng chống chịu của một vật liệu công trình đạt chuẩn.

Tận dụng và mua bán bê tông thừa bê làm gì?

Điều này chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ, bê tông là loại vật liệu xây dựng được dùng nhiều hàng đầu trên thế giới chỉ xếp sau nước. Trong thời gian một năm, lượng bê tông mà lĩnh vực xây dựng bỏ đi có thể đổ đầy khắp diện tích Vương quốc Anh rộng lớn. Vậy với một lượng tài nguyên khổng lồ như vậy nếu không tận dụng thì chắc chắn chúng ta đang tàn phá môi trường nghiêm trọng.

Mua bán bê tông thừa vừa giải quyết vấn đề môi trường mà còn tiết kiệm chi phí rất lớn khi thi công của bạn. Bạn hãy cân nhắc khi chất lượng bê tông mới và bê tông thừa có thể tương đương nhau nhưng giá thành của bê tông thừa thấp hơn chỉ tương đương khoảng một nửa so với bê tông tươi. Vậy vì sao bạn không tận dụng nguồn lợi này cho tốt?
Tận dụng bê tông thừa để sử dụng cho các bãi đỗ xe, một khoảng xân vườn hư hỏng… là điều chúng ta nên chú ý

Tận dụng bê tông thừa để đổ bê tông 1 đoạn vỉa hè nhà sưởng
Tận dụng bê tông thừa để đổ bê tông 1 đoạn vỉa hè nhà sưởng

Lý do bạn nên mua bán bê tông thừa của Chúng Tôi

Bê tông thừa chất lượngChúng tôi có khả năng cung cấp rất nhiều loại mác bê tông thừa nên khách hàng có thể yên tâm về độ đạt chuẩn của chất lượng cốt liệu. Mác bê tông đó lúc mới có chất lượng ra sao thì mác bê tông khi tái sử dụng vẫn có thể đáp ứng tới 80-90% chất lượng ban đầu.


Giá thành bê tông thừa hợp lý: Các chủ đầu tư khi tham khảo mua vật liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng về giá cả. Chúng Tôi tự hào là đơn vị cung cấp bê tông thừa sử dụng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian giao hàng đảm bảo

Số lượng trạm trộn bê tông: Chúng Tôi hiện nay gồm 2 trạm ở Hà Nội, 4 trạm ở Bắc Ninh và các đối tác rộng khắp trên Toàn Quốc. Với mạng lưới này chúng tôi có thể vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng đến khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp bê tông thừa số lượng lớn cho các khách hàng có đặt hàng trước.

Cam kết của Chúng Tôi.

● Đảm bảo chất lượng đồng nhất khi cung cấp vật liệu cho khách hàng

● Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7

● Có hỗ trợ kỹ thuật trong và sau thời gian khách hàng thi công

Trên đây là các thông tin về mua bán bê tông thừa tại Tam Đại Phúc nếu quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn thêm hoặc đặt mua xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn 24/7 nhé: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TÂM ĐẠI PHÚC
● Trụ sở  : Thôn Đoài – Hoàn Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh ‣

● ĐT: 0335.26.8825

Tamdaiphuc
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0