Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm 07/2021 Hà Nội

Bê tông tươi Hà Nội chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm trên địa bàn Hà Nội bao gồm 12 Quận, 17 Huyện và 1 thị xã. Hãy cùng điểm qua các khu vực mà chúng tôi hoạt động ngay sau đây.

 • Cung cấp bê tông tươi tại 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
 • Cung cấp bê tông tươi tại 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • Cung cấp bê tông tươi tại 1 Thị xã: Sơn Tây
Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm Hà Nội

Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm Hà Nội

 

Bê tông tươi Hà Nội chất lượng cao

Trong xây dựng, việc lựa chọn đơn vị trạm trộn bê tông tươi uy tín khu vực Hà Nội là điều cần thiết để bê tông đạt hiệu quả cao nhất. Một công trình sẽ không đạt đúng tiêu chuẩn nếu các nguyên vật liệu có chất lượng kém. Vậy nên bê tông tươi Hà Nội luân lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào kỹ lưỡng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy định về bê tông tại Việt Nam

 

Quay lại menu ↑

Báo giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm mới nhất tại Hà Nội

Bê tông tươi Hà Nội xin gửi tới Qúy Khách hàng báo giá bê tông thương phẩm phục vụ các hạng mục công trình trên địa bàn Hà Nội như sau

Cường Độ Bê Tông Tươi Tiêu Chuẩn Giá Bê Tông
Mác #100 độ sụt 12+-2 Đá 1×2 670.000đ
Mác #150 độ sụt 12+-2 Đá 1×2 700.000đ
Mác #200 độ sụt 12+-2 Đá 1×2 730.000đ
Mác #250 độ sụt 12+-2 Đá 1×2 760.000đ
Mác #300 độ sụt 12+-2 Đá 1×2 810.000đ
Mác #350 độ sụt 12+-2 Đá 1×2 870.000đ
Mác #400 độ sụt 12+-2 Đá 1×2 930.000đ
Độ sụt tăng 2cm   + 15.000đ
Bê tông chống thấm + 70.000đ
Bê tông phụ gia R7 + 50.000đ
Bê tông phụ gia R14 + 35.000đ
 • Đơn giá bê tông trên đã bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình
 • Nếu Qúy Khách sử dụng nguyên liệu cát vàng loại 1 đơn giá + 50.000đ/m3
 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

 

Quay lại menu ↑

Thế nào là mác bê tông?

Mác bê tông có thể hiểu đơn giản là khả năng chịu nén của bê tông. Nếu xét theo tiêu chuẩn cũ thì mẫu dùng để đo cường độ bê tông là một hình lập phương có kích thước 150mm x 150mm x 150mm và được bảo dưỡng với điều kiện nhất định trong 28 ngày kể từ khi bê tông kết ninh. 

Sau đó cho vào máy nén đo sức chịu nén nhằm xác định cường độ chịu nén của bê tông, dùng đơn vị Mpa (N/mm2) hay daN/cm2 (kG/cm2). Người ta thường dựa vào cường độ chịu nén là tiêu chí để đánh giá chất lượng bê tông có tốt hay không, nên gọi là mác bê tông.

 

Quay lại menu ↑

Làm thế nào để xác định mác bê tông ngoài công trường?

Bê tông tươi Hà Nội giới thiệu đến Qúy Khách một số phương pháp để giám sát, kiểm tra, giao nhận bê tông đúng và đảm bảo yêu cầu

 

Phân loại mác bê tông

Mác bê tông được phân ra thành nhiều loại như: bê tông đá 1×2 mác 250, bê tông đá 1×4 mác 300, bê tông đá 1×2 mác 100…Với những công trình xây dựng quy mô lớn thì cần phải kiểm tra mác bê tông và cường độ bằng mẫu thử. Cách lấy mẫu thử tiến hành cần lưu ý:

 • Cần lấy ít nhất 3 mẫu thử bê tông đồng nhất
 • Cần có tổ thực hiện lấy mẫu tại công trường
 • Vị trí lấy mẫu cần được xác định rõ
 • Cách thức lấy mẫu theo đúng tiêu chuẩn quy định
 • Điều kiện dưỡng hộ đảm bảo 

Nếu các tổ mẫu cùng trên một kết câu và có kết cấu lớn thì cần phải tiến hành ở những vị trí khác nhau với và số lượng cần đủ lớn mới có thể mang tính đại diện cho toàn bộ kết cấu bê tông đó. Tính đến thời điểm phá hủy do nén mẫu thì giá trị trung bình của 3 mẫu trong tổ mẫu sẽ được dùng để xác định mác bê tông.

Nhưng nếu nén tổ mẫu không phải là 28 ngày thì mác bê tông sẽ được xác định qua biểu đồ cường độ phát triển của bê tông tương ứng. Những kết quả nén mẫu 3 ngày hay 7 ngày chỉ là kết quả kiểm tra sơ qua và chưa chính thức. Một quá trình đổ bê tông sẽ được đánh giá dựa vào nén mẫu trong 28 ngày, như vậy mới xác định được kết cấu bê tông có đạt yêu cầu không.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến cường độ bê tông

Cách tính cường độ bê tông được xác định từ lúc bắt đầu đổ bê tông đến khi bê tông có thể chịu lực. Và cường độ bê tông sẽ bị chi phối bởi một số nhân tố khác như:

 • Chất lượng xi măng: Đây là thành phần có vai trò quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn trong hỗn hợp bê tông. Nếu xi măng không tốt sẽ làm giảm sự kết dính khiến thời gian đông cứng bị kéo dài và kết quả làm suy giảm cường độ bê tông.
 • Độ sạch, độ cứng của các thành phần gồm đá, sỏi, cát cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cường độ bê tông.
 • Pha trộn nước không đều vào xi măng: Nếu cho quá nhiều nước sẽ gây nên tình trạng loãng còn nếu cho ít nước thì không tạo được độ kết dính như tiêu chuẩn.
 • Quá trình nhào trộn kém khiến việc đổ vào khuôn không tốt, hơn nữa điều kiện bảo dưỡng không đạt yêu cầu cũng gây ảnh hưởng lớn đến cường độ bê tông.

 

Lưu ý về tỉ lệ nước của bê tông tươi Hà Nội

Cần phải tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của nhà cung cấp về tỉ lệ nước trong bê tông. Bởi vì: 

 • Nếu sử dụng quá ít nước thì công nhân sẽ gặp khó khăn trong thi công, không giúp bê tông phát triển hết cường độ.
 • Nếu dùng nhiều nước thì bê tông sẽ lâu ổn định và buộc tăng chi phí thực hiện lên.
 • Người ta thường dùng các kỹ thuật khác hỗ trợ để đảm bảo đúng lượng nước theo tỉ lệ giúp thi công dễ dàng.
 • Bạn cũng nên biết răng không có một công thức nước nào chính xác trong trộn bê tông mà cần phải dựa vào phương pháp rút sụt tại công trình để xác định chuẩn xác tỉ lệ. độ sụt bê tông thông thường là12 ± 2

Tóm lại, để trộn đúng bê tông cần dựa vào các yếu tố và thử nghiệm cụ thể. Bên cạnh đó, chất lượng bê tông tốt hay kém còn dựa vào quá trình thi công có đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn quy định không. Nếu còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được giải đáp.

Hotline: 0834.321.546 (có ZALO) Để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất

Tamdaiphuc
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0