Bê tông tươi, xoa nền bê tông tại Bắc Ninh, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang

Cung cấp bê tông tươi các mác như sau: mác 100, mác 150, mác 200, mác 250, mác 300, mác 350, mác 400, mác 450… Bê tông cọc nhồi, bê tông chống thấm B6, B8, B12.. , Bê tông nhanh đạt mác R3, R7, R14 … và dịch vụ xoa nền bê tông tại khu vực Bắc Ninh bao gồm: TP Bắc Ninh, Thị Xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Thận Thành, Huyện Yên Phong và các khu vực Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang

Cung cấp bê tông tươi

★ Về trách nhiệm nghề nghiệp, Chúng Tôi là nơi hội tụ của những kỹ sư xây dựng có đạo đức với nghề nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bê Tông. Dù giữ vai trò nào trong các bộ phận xây dựng chúng tôi đều làm hết sức mình để công trình đạt chất lượng bền vững tối đa trong lĩnh vực mình đảm nhận.

★ Về ràng buộc pháp lý, Tamdaiphuc sẽ cung cấp hợp đồng đảm bảo sẽ cung cấp bê tông tươi đạt chất lượng theo như thỏa thuận cam kết.

★ Về kiểm định chất lượng bê tông, Chúng Tôi luôn làm đủ và đúng quy trình lấy mẫu để bạn có thể gửi mẫu bê tông đến một đơn vị kiểm định độc lập.

★ Về vận hành và kiểm soát nội bộ, Chúng Tôi là nhà cung cấp bê tông tươi có kinh nghiệm quản lý đội ngũ thợ, có khả năng kiểm soát nội bộ tốt để giữ gìn uy tín thương hiệu.

do-be-tong-tai-khu-cong-nghiêp-vsip-bac-ninh
Đổ bê tông tại khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh

 

★ Về tư vấn và trao đổi trong việc xây dựng các công trình, Chúng Tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm hàng đầu của bê tông tươi là có thể kiểm soát và tạo được độ Mác chính xác cho bê tông. Với hệ thống cân điện tử, Và bảng cấp phối theo TCVN sẽ đảm bảo bê tông đạt mác 100% so với đơn đạt hàng.

Ưu điểm thứ hai của bê tông tươi là giúp chống thấm triệt để. Khi đổ trần mái bằng bê tông tươi thương mại. Việc dầm bê tông bằng máy đúng kỹ thuật và đạt chuẩn sẽ làm bê tông không có bọt khí, không có lỗ hổng bên trong kết cấu, đảm bảo sẽ chống thấm triệt để về sau. Bê tông tươi còn được phối trộn thêm chất phụ gia để gia tăng độ kết dính, tăng tính liên kết cốt liệu, tăng khả năng cách nhiệt cho trần mái.

Ưu điểm thứ ba của bê tông tươi là giúp giải quyết vấn đề giới hạn mặt bằng trong các công trình đô thị. Với các công trình xây dựng trong thành phố, các công trình có mặt bằng nhỏ hẹp mà chọn cách sử dụng bê tông tự trộn thì việc tập kết một lượng lớn vật liệu xây dựng để đổ trần nhà trong một ngày là một bài toán khó. Chỉ bằng cách sử dụng bê tông tươi (bê tông thương phẩm) mọi vấn đề về giới hạn mặt bằng trong đô thị sẽ được khắc phục triệt để.

Ưu điểm thứ tư là tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu. Sử dụng bê tông tươi sẽ có giá tiết kiệm hơn bê tông tự trộn vì giảm được chi phí nhân công trộn bê tông, chi phí nhân công vận chuyển, chi phí hao hụt vật tư do rơi vãi trong quá trình vận chuyển thủ công.

 

Quay lại menu ↑

Danh sách trạm trộn bê tông tại Bắc Ninh

‣ 1: Tri Phương, Tiên Du, Bắc Ninh
‣ 2: Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh
‣ 3: Cầu Bình Than, Gia Bình, Bắc Ninh
‣ 4: Khu CN Quế Võ, Bắc Ninh

 

Quay lại menu ↑

Danh sách trạm trộn bê tông tại Hà Nội

‣ Trạm 1: Xã Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội
‣ Trạm 2: Khu Đô Thị Phú Thinh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
‣ Trạm 3: Khu CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
‣ Trạm 4: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
‣ Trạm 5: Cầu Thanh Trì, Hà Nội

Đừng ngần ngại ! Hãy liên hệ Điện thoại, Zalo: 0344 927 111 để được tư vấn và nhận báo giá bê tông mới nhất

Tamdaiphuc
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0