Cho thuê máy xoa nền bê tông tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy xoa nền bê tông cho các công trình đang thi công hiện nay. Công ty dịch vụ chúng tôi đã ra đời nhằm cho thuê máy xoa nền bê tông và được cho thuê mở rộng mạnh tại Bắc Ninh, Hà Nội.

Máy xoa nền bê tông được sản xuất ra với thiết kế mới mẻ vận hành linh hoạt và có tác dụng tạo lực quay truyền động lên 4 cánh đánh bằng hợp kim tạo ra các lực quay tròn, sử dụng máy xoa nền bê tông để làm phẳng, đánh bóng bề mặt bê tông nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Vì thế mà máy xoa nền bê tông hiện nay được đa số mọi người tin tưởng và sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình xây dựng như nền xưởng, sân hay hầm để xe… Từ đó công ty dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông chúng tôi ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Một số thủ tục về dịch vụ cho thuê máy xoa nền bê tông.

– Khách hàng có nhu cầu thuê máy xoa nền bê tông liên hệ với chúng tôi qua số 0335268825 để chúng tôi tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và đưa ra giá cả hợp lí với từng tiến độ của công trình.

– Sau khi khách hàng xác nhận thuê máy xoa nền bê tông, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin địa chỉ, số điện thoại,giá thành và thời gian giao máy.

– Trước khi cho thuê khách hàng có thể đến kho để kiểm tra máy xoa nền bê tông nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt trong quá trình thi công.

– Chúng tôi sẽ giao máy theo đúng thời gian mà khách hàng đặt và tiến hành thử máy tại công trường, sau đó làm thủ tục đặt cọc và trả trước 50% giá trị thuê.

– Khi Khách hàng muốn trả máy chúng tôi sẽ đến nhận máy, kiểm tra tình trạng của máy và thanh toán nốt hóa đơn còn lại.

Tamdaiphuc
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0