Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Sàn bê tông là cấu kiện được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, với khả năng chựu lực lớn, dễ thiết kế và thi công. Nếu bạn đang có nhu cầu đánh bóng sàn và tìm kiếm một dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp thì hãy cùng Tamdaiphuc tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

 
Dich vu danh bong san be tong
Bơm đổ bê tông và chuẩn bị đánh bóng nền

Đánh bóng sàn bê tông để làm gì.

 

Nếu được thi công đánh bóng sàn bê tông đúng quy trình thì thì mặt sàn sẽ nhẵn mịn, giễ lau chùi vệ sinh, chống bụi, tăng cứng bề mặt đáp ứng nhu cầu vận chuyển nặng, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

 
Sàn bê tông có đánh bóng
Sàn bê tông có đánh bóng

Quy trình và các bước đánh bóng sàn bê tông

 
Để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Chúng Tôi xin giới thiệu đến Qúy Khách hàng quy trình và các bước thực hiện, để Qúy Khách có thể nắm rõ về thời gian thi công, công tác chuẩn bị cũng như giá cả và dự toán chi phí để có thể chuẩn bị chu đáo hơn.
 
1: Quy trình làm việc.
 
1.1: Qúy khách liên hệ cho chúng tôi và gửi thông tin về địa chỉ công trình, diện tích sàn bê tông cần đánh bóng, mục đích và nhu cầu cụ thể để nhân viên tư vấn, giới thiệu cho Qúy Khách những phương pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất
 
1.2: Chúng tôi sẽ gửi cho Qúy Khách báo giá chi tiết, điều khoản hợp đồng, hình thức và thời gian thanh toán
 
1.3: Hai bên thống nhất thời gian và biện pháp thi công, Bên nhà thầu hoặc Chủ Đầu Tư cung cấp đầy đủ ánh sáng nếu thi công đánh bóng sàn bê tông vào ban đêm
 
1.4: Thực hiện ngiệm thu và bàn giao lại cho Chủ Đầu Tư hoặc nhà thầu bảo vệ bề mặt và bảo dưỡng bê tông
 
1.5: Thanh toán và thanh lý hợp đồng
 
2: Các bước đánh bóng sàn bê tông.
 
2.1: Đánh phá bằng máy xoa nền công nghiệp để tạo mặt phẳng, loại bỏ các vết lồi lõm khuyết điểm trên bề mặt sàn khi đổ bê tông để lại
 
2.2: Đánh bóng tạo độ nhẵn cho mặt sàn bê tông bằng máy xoa nền công nghiệp chuyên dụng
 
2.3: Đánh bóng tăng cứng bề mặt sàn bằng xi măng, xi ca hoặc một số hóa chất, phụ gia… theo như thỏa thuận trước đó.
 
2.4: Hai bên cùng nhau kiểm tra những điểm chưa được để tiến hành sử lý khắc phục và bàn giao lại cho Khách Hàng
 

Giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

 
Đơn giá còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp thi công đánh bóng ( đánh bóng xi ca, xi măng…) diện tích công trình, thời gian và địa chỉ thi công nhưng đơn giá dao động chỉ từ 6000 VNĐ/m2.
 
Đối với các công trình đánh bóng có diện tích nhỏ lẻ thì hai bên cùng nhau thống nhất giá cả theo từng ca cho phù hợp
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

 
Với phương châm “Làm Việc Vì Chữ Tâm – Thành Công Vì Chữ Tín” Và hoạt động từ những ngày đầu năm 2017 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Tâm Đại Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đánh bóng, xoa nền, nhân công cào cán, cắt mạch tạo khe hở nhiệt.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline, Zalo 0335 26 8825 để được tư vấn và báo giá, trân trọng và rất mong được phục vụ Qúy Khách.

Tamdaiphuc
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0