Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư QuốcTế Tâm Đại Phúc

 Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển những tòa cao ốc, những công trình quy mô lớn ngày càng xuất hiện dày đặc. Nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao là điều tất yếu.

Những nhà cung cấp vật liệu xây dựng luôn nhân được sự quan tâm đặc biệt từ phía các chủ đầu tư, các nhà thầu. Và trong số đó, Tâm Đại Phúc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những chặng đường hình thành và phát triển của công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phúc.

Sự ra đời của Tâm Đại Phúc

Hoạt động từ những ngày đầu năm 2017 dưới hình thức hộ kinh doanh mang tinh nhỏ lẻ, Tâm Đại Phúc đã dần khẳng định là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tại khu vực miền Bắc nước ta. 

Với phương châm “Làm việc vì chữ Tâm, thành công vì chữ Tín”, Tâm Đại Phúc đã hoàn thành hồ sơ thành lập công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phúc. Đây chính là nền tảng vững chắc và là cơ sở pháp lý thể hiện uy tín cũng như năng lực doanh nghiệp của.

Chúng Tôi momg rằng trong tương lai nhiều năm tới, Tâm Đại Phúc sẽ là bạn đồng hành của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Và hơn thế nữa, chúng tôi còn muốn mang những giá trị của mình đến với toàn bộ doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tâm Đại Phúc

Tâm Đại Phúc luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cùng nguồn nhân lực chuyên môn cao, các kỹ thuật viên giỏi, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây rộng khấp Việt Nam trước năm 2025. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp bê tông thương phẩm. Bên cạnh đó là những sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà chúng tôi kiến tạo.


Sứ mệnh nền móng của Tâm Đại Phúc

Trong lĩnh vực xây dựng, nền móng luôn là yếu tố quan trọng nhất và đánh dấu sự khởi đầu cho tất cả về sau. Tâm Đại Phúc cũng vậy! Chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng nên lại càng am hiểu về sứ mệnh của người kiến tạo nền móng. Vì vậy sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng đa dạng các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi của Tâm Đại Phúc

Trước khi hợp tác với Tâm Đại Phúc, hãy nhìn qua những giá trị cốt lõi mà chắc chắn bạn sẽ nhận được khi đến với chúng tôi:

   Làm việc vì chữ Tâm: Đối với chúng tôi, chữ Tâm chính là nền tảng của mọi nền tảng. Khi bắt đầu một chặng đường với chữ Tâm làm kim chỉ nam, hành trình sẽ trở nên thật ý nghĩa và tạo ra nhiều giá trị hữu ích, vững bền cho cộng đồng. Đó là điều chúng tôi luôn khao khát !
   Thành công vì chữ Tín: Kể từ khi thành lập, Tâm Đại Phúc luôn dùng cả nhiệt huyết của đội ngũ để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sự tín nhiệm của các bạn chính là thành quả mà chúng tôi xây dựng.
   Trường tồn vì chữ Phúc: Chữ Phúc không còn đơn thuần là hạnh phúc riêng lẻ, chữ phúc ở đây là dành cho tất cả Qúy Khách Hàng cùng toàn thể đối tác của Tâm Đại Phúc.

Lĩnh vực hoạt động của Tâm Đại Phúc

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phúc đã và đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Cung cấp vật liêu xây dựng dạng thô

Hiện nay, chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống kho bãi và liên kết mạng lưới cung cấp vật liệu xây dựng thô rộng khắp các tỉnh thành. Các nhóm vật liệu chính gồm có:
    – Cát xây dựng: cát vàng, cát đen, cát thô, cát mịn và cát san lấp
    –   Đá xây dựng: đá 0,5, đá 1×2, đá 2×4,        

Cung cấp bê tông thương phẩm

Bê tông tươi là mảng mũi nhọn của Tâm ĐẠi Phúc ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bê tông tươi theo yêu cầu như:
          Bê tông tươi đổ móng,đổ sàn
          Bê tông tươi chống xói mòn, chống hóa chất
          Bê tông tươi gia cố lực, chịu nhiệt và chịu lực chuyên dụng

Cung cấp sơn nước chất lượng cao

Cuối cùng, công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phát còn là tổng đại lý cung cấp các dòng sơn nước nội thất và sơn nước ngoài trời chất lượng cao. Tất cả các loại sơn đều được kiểm tra kỹ thuật thực tiễn trước khi tiến hành sản xuất và phân phối rộng khắp. Hàng ngàn công trình đã và đang sử dụng sơn nước thế hệ mới tại Tâm Đại Phúc.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Cam kết chất lượng

Với bộ ba giá trị gắn liền với thương hiệu là “Tâm – Đại – Phúc”, chất lượng của sản phẩm chính là bộ mặt của thương hiệu Tâm Đại Phúc. Đó là biểu tượng cho cả quá trình lâu dài của tập thể cán bộ công ty khi cùng nhau mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và chính sách phục vụ chu đáo nhất!

Mọi sản phẩm tại Tâm Đại Phúc đều trải qua quá trình kiểm định và đánh giá của hội đồng chuyên gia. Những sản phẩm ấy còn được tạo ra bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, những kỹ sư xây dựng đã hoàn thành hàng chục công trình lớn nhỏ khác nhau.

Mức giá ưu đãi

Sau sự đảm bảo về chất lượng chính là sự đồng hành về tài chính với khách hàng của Tâm Đại Phúc. Sự hiệu quả đi kèm với tiết kiệm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Điều này đã góp phần không nhỏ và sự tin yêu của hàng trăm khách hàng đối với dịch vụ của Tâm Đại Phúc.

Hậu mãi chu đáo

Khi chúng ta hoàn thành một hợp đồng, hoàn thành một công trình thì tất cả mọi sự chỉ vừa khởi duyên. Những giá trị của Tâm ĐẠi Phúc còn đồng hành cùng bạn xuyên suốt những tháng ngày sau đó. Những chính sách hậu mãi như giảm giá cho khách hàng thân thiết, bảo hành sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật cho mọi sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi!

Hãy nghe những đánh giá từ khách hàng của Tâm Đại Phúc

Anh Võ Tấn Lực – Chủ thầu xây dựng tại Bắc Ninh

Tôi hoạt động trong mảng xây dựng nhà dân dụng đã hơn 10 năm. Đối với các ngôi nhà nhỏ, ít tầng thì vấn đề thi công nền móng khá đơn giản. Tuy nhiên khi thi công nhà trên 4 tầng hoặc tại khu vực địa chất yếu thì vai trò của bê tông là cực kỳ quan trọng. Tôi đã biết và dùng dịch vụ bơm  bê tông tươi tại Tâm Đại Phúc được hơn 12 công trình và rất hài lòng về chất lượng.

Anh Hoàng Đình Thiên – Kỹ sư xây dựng tại Hà Nội

Công ty của tôi là một đơn vị thi công xây dựng có tiếng tại Hà Nội, đặc biệt là xây dựng các kho xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp. Thật may mắn vì tôi đã tìm được Tâm ĐẠi Phúc. Tôi rất ưng ý với cách làm việc của Tâm Đại Phúc.

Thông tin liên hệ với Tâm Đại Phúc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc tham khảo bảng giá về:
        Vật liệu xây dựng
        Bê tông tươi
        Sơn nước chất lượng cao

Hãy liên hệ với Tâm Đại Phúc qua các kênh liên lạc sau:
       HOTLINE: 0856.405.117
       EMAIL: quoctetamdaiphuc@gmail.com
       Địa chỉ: Thôn Đoài, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Tamdaiphuc
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0