Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển những tòa cao ốc, những công trình quy mô lớn ngày càng xuất hiện dày đặc. Nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao là điều tất yếu.

Những nhà cung cấp vật liệu xây dựng luôn nhân được sự quan tâm đặc biệt từ phía các chủ đầu tư, các nhà thầu. Và trong số đó, Tâm Đại Phúc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những chặng đường hình thành và phát triển của công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phúc.

Sự ra đời của Tâm Đại Phúc

Hoạt động từ những ngày đầu năm 2017 dưới hình thức hộ kinh doanh mang tinh nhỏ lẻ, Tâm Đại Phúc đã dần khẳng định là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tại khu vực miền Bắc nước ta.

Với phương châm “Làm việc vì chữ Tâm, thành công vì chữ Tín”, Tâm Đại Phúc đã hoàn thành hồ sơ thành lập công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phúc. Đây chính là nền tảng vững chắc và là cơ sở pháp lý thể hiện uy tín cũng như năng lực doanh nghiệp của.

Chúng Tôi momg rằng trong tương lai nhiều năm tới, Tâm Đại Phúc sẽ là bạn đồng hành của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Và hơn thế nữa, chúng tôi còn muốn mang những giá trị của mình đến với toàn bộ doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tâm Đại Phúc

Tâm Đại Phúc luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cùng nguồn nhân lực chuyên môn cao, các kỹ thuật viên giỏi, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây rộng khấp Việt Nam trước năm 2025. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp bê tông thương phẩm. Bên cạnh đó là những sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà chúng tôi kiến tạo.

Sứ mệnh nền móng của Tâm Đại Phúc

Trong lĩnh vực xây dựng, nền móng luôn là yếu tố quan trọng nhất và đánh dấu sự khởi đầu cho tất cả về sau. Tâm Đại Phúc cũng vậy! Chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu xây dựng nên lại càng am hiểu về sứ mệnh của người kiến tạo nền móng. Vì vậy sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng đa dạng các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi của Tâm Đại Phúc

Trước khi hợp tác với Tâm Đại Phúc, hãy nhìn qua những giá trị cốt lõi mà chắc chắn bạn sẽ nhận được khi đến với chúng tôi:

-   Làm việc vì chữ Tâm: Đối với chúng tôi, chữ Tâm chính là nền tảng của mọi nền tảng. Khi bắt đầu một chặng đường với chữ Tâm làm kim chỉ nam, hành trình sẽ trở nên thật ý nghĩa và tạo ra nhiều giá trị hữu ích, vững bền cho cộng đồng. Đó là điều chúng tôi luôn khao khát !

-   Thành công vì chữ Tín: Kể từ khi thành lập, Tâm Đại Phúc luôn dùng cả nhiệt huyết của đội ngũ để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sự tín nhiệm của các bạn chính là thành quả mà chúng tôi xây dựng.

-   Trường tồn vì chữ Phúc: Chữ Phúc không còn đơn thuần là hạnh phúc riêng lẻ, chữ phúc ở đây là dành cho tất cả Qúy Khách Hàng cùng toàn thể đối tác của Tâm Đại Phúc.

Lĩnh vực hoạt động của Tâm Đại Phúc

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phúc đã và đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Cung cấp vật liêu xây dựng dạng thô

Hiện nay, chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống kho bãi và liên kết mạng lưới cung cấp vật liệu xây dựng thô rộng khắp các tỉnh thành. Các nhóm vật liệu chính gồm có:

    - Cát xây dựng: cát vàng, cát đen, cát thô, cát mịn và cát san lấp

    -   Đá xây dựng: đá 0,5, đá 1x2, đá 2x4,

Cung cấp bê tông thương phẩm

Bê tông tươi là mảng mũi nhọn của Tâm ĐẠi Phúc ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bê tông tươi theo yêu cầu như:

-          Bê tông tươi đổ móng,đổ sàn

-          Bê tông tươi chống xói mòn, chống hóa chất

-          Bê tông tươi gia cố lực, chịu nhiệt và chịu lực chuyên dụng

Cung cấp sơn nước chất lượng cao

Cuối cùng, công ty cổ phần đầu tư quốc tế Tâm Đại Phát còn là tổng đại lý cung cấp các dòng sơn nước nội thất và sơn nước ngoài trời chất lượng cao. Tất cả các loại sơn đều được kiểm tra kỹ thuật thực tiễn trước khi tiến hành sản xuất và phân phối rộng khắp. Hàng ngàn công trình đã và đang sử dụng sơn nước thế hệ mới tại Tâm Đại Phúc.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Cam kết chất lượng

Với bộ ba giá trị gắn liền với thương hiệu là “Tâm – Đại – Phúc”, chất lượng của sản phẩm chính là bộ mặt của thương hiệu Tâm Đại Phúc. Đó là biểu tượng cho cả quá trình lâu dài của tập thể cán bộ công ty khi cùng nhau mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và chính sách phục vụ chu đáo nhất!

Mọi sản phẩm tại Tâm Đại Phúc đều trải qua quá trình kiểm định và đánh giá của hội đồng chuyên gia. Những sản phẩm ấy còn được tạo ra bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, những kỹ sư xây dựng đã hoàn thành hàng chục công trình lớn nhỏ khác nhau.

Mức giá ưu đãi

Sau sự đảm bảo về chất lượng chính là sự đồng hành về tài chính với khách hàng của Tâm Đại Phúc. Sự hiệu quả đi kèm với tiết kiệm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Điều này đã góp phần không nhỏ và sự tin yêu của hàng trăm khách hàng đối với dịch vụ của Tâm Đại Phúc.

Hậu mãi chu đáo

Khi chúng ta hoàn thành một hợp đồng, hoàn thành một công trình thì tất cả mọi sự chỉ vừa khởi duyên. Những giá trị của Tâm ĐẠi Phúc còn đồng hành cùng bạn xuyên suốt những tháng ngày sau đó. Những chính sách hậu mãi như giảm giá cho khách hàng thân thiết, bảo hành sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật cho mọi sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi!

Hãy nghe những đánh giá từ khách hàng của Tâm Đại Phúc

Anh Võ Tấn Lực – Chủ thầu xây dựng tại Bắc Ninh

Tôi hoạt động trong mảng xây dựng nhà dân dụng đã hơn 10 năm. Đối với các ngôi nhà nhỏ, ít tầng thì vấn đề thi công nền móng khá đơn giản. Tuy nhiên khi thi công nhà trên 4 tầng hoặc tại khu vực địa chất yếu thì vai trò của bê tông là cực kỳ quan trọng. Tôi đã biết và dùng dịch vụ bơm  bê tông tươi tại Tâm Đại Phúc được hơn 12 công trình và rất hài lòng về chất lượng.

Anh Hoàng Đình Thiên – Kỹ sư xây dựng tại Hà Nội

Công ty của tôi là một đơn vị thi công xây dựng có tiếng tại Hà Nội, đặc biệt là xây dựng các kho xưởng, nhà máy trong khu công nghiệp. Thật may mắn vì tôi đã tìm được Tâm ĐẠi Phúc. Tôi rất ưng ý với cách làm việc của Tâm Đại Phúc.

Thông tin liên hệ với Tâm Đại Phúc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc tham khảo bảng giá về:

        Vật liệu xây dựng

        Bê tông tươi

        Sơn nước chất lượng cao

Hãy liên hệ với Tâm Đại Phúc qua các kênh liên lạc sau:

       HOTLINE: 0856.405.117

       EMAIL: quoctetamdaiphuc@gmail.com

       Địa chỉ: Thôn Đoài, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

 
  • Muộn nhất
  • Nóng nhất
  • Phổ biến
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhất
  • Ngẫu nhiên
SaveSavedRemoved 0
Đồ Gỗ Nội Thất Mạnh Quang

Đồ Gỗ Nội Thất Mạnh Quang

Nội thất hay còn gọi là vật dụng, thiết bị nội thất được xem là điểm nhấn trang trí ấn tượng ở không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay văn phòng công ty. Hàng nội thất là tập hợp chung của rất nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, chạn,..... Những sản ...

SaveSavedRemoved 0
Cho thuê máy xoa nền bê tông tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên

Cho thuê máy xoa nền bê tông tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy xoa nền bê tông cho các công trình đang thi công hiện nay. Công ty dịch vụ chúng tôi đã ra đời nhằm cho thuê máy xoa nền bê tông và được cho thuê mở rộng mạnh tại Bắc Ninh, Hà Nội. Máy xoa nền bê tông được sản xuất ra với thiết kế mới mẻ vận hành linh hoạt và có tác dụng tạo lực quay ...

SaveSavedRemoved 0
Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm 08/2022 Hà Nội

Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm 08/2022 Hà Nội

Bê tông tươi Hà Nội chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm trên địa bàn Hà Nội bao gồm 12 Quận, 17 Huyện và 1 thị xã. Hãy cùng điểm qua các khu vực mà chúng tôi hoạt động ngay sau đây. Cung cấp bê tông tươi tại 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ ...

SaveSavedRemoved 2
Bê tông chống thấm

Bê tông chống thấm

Hiện nay bê tông chống thấm được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong công trình xây dựng sau đây sẽ là một số ý giúp bạn hiểu nhiều hơn về loại bê tông này. Bê tông chống thấm là một loại bê tông tươi có sử dụng phụ gia chống thấm với những ưu điểm của bê tông thương phẩm kết hợp với định lượng phụ gia tạo ...

SaveSavedRemoved 0
Top những loại máy đục bê tông tốt nhất năm 2021

Top những loại máy đục bê tông tốt nhất năm 2021

Máy đục bê tông là máy không thể thiếu trong nghành xây dựng, máy sẽ giúp chúng ta cải thiện công việc, rút ngắn thời gian thi công. Sau đây sẽ là một số máy đục bê tông được mọi người ưa chuộng nhất năm 2021.     Máy đục bê tông Makita. - Makita là một thương hiệu nhật bản, sản xuất bằng dụng cụ ...

SaveSavedRemoved 0
Cách kiểm tra chất lượng, mác bê tông tươi

Cách kiểm tra chất lượng, mác bê tông tươi

Chất lượng bê tông rất là quan trọng trong nghành xây dựng vì vậy chúng ta cần phải tìm ra cách để kiểm tra chất lượng bê tông trong công trình và nhà dân. Một số bước giúp ta kiểm tra các sản phẩm công nghiệp trong nghành bê tông cốt thép. - Mỗi đơn vị bê tông khi tiến hành đổ công trình to hay công trình nhỏ ...

SaveSavedRemoved 0
Tác dụng của kẹp chì cho xe bê tông

Tác dụng của kẹp chì cho xe bê tông

 Tại sao xe bồn bê tông phục vụ cho nghành xây dựng trong quá trình sản xuất và dịch chuyển cần phải chẹp chì. - Nếu bạn chọn bê tông tự trộn, bê tông trộn sẵn hay bê tông tươi thì chúng ta cần đảm bảo chất lượng, độ hao hụt và độ sụt của bê tông. Việt kiểm tra này giúp chúng ta biết được độ dẻo, đầy đủ và đủ ...

SaveSavedRemoved 0
Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Xã hội ngày càng hiện đại, phát triển kèm theo nhu cầu trang trí tổ ấm mỗi gia đình ngày càng cao vì vậy việc sửa chữa nhà là việc được rất nhiều gia đình quan tâm. nhưng thực tế việc sửa nhà lại không hề đơn giản và khá là phức tạp, tuy nhiên trước khi sửa nhà mọi người thường có câu hỏi khi nào nên làm mới và sửa ...

SaveSavedRemoved 1
Kinh ngiệm thuê phá dỡ nhà cũ và những điều căn bản không nên bỏ qua

Kinh ngiệm thuê phá dỡ nhà cũ và những điều căn bản không nên bỏ qua

Phá dỡ nhà là bước đầu tiên để chuẩn bị cho mục tiêu xây dựng một căn nhà mới như ý, công việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và tay nghề cao để luân đảm bảo an toàn trong khi thi công và không ảnh hưởng đến các công trình bê cạnh tránh những thiệt hại đáng tiếc sảy ra. Sau đây Tổ Đội Thi Công Hoàng Anh Hà Nội xin ...

SaveSavedRemoved 1
Giá các loại xi măng ở thị trường Việt Nam

Giá các loại xi măng ở thị trường Việt Nam

Nếu bạn đang tìm vật liệu xây nhà, hãy tham khảo một số loại xi măng ở thị trường Việt Nam nhé. Chúng sẽ giúp bạn tìm được lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Từ đó, tạo nên một tổ ấm mơ ước thật sự cho mọi thành viên.    Xi măng là gì? Vai trò của nó ra sao? Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn ...

SaveSavedRemoved 1
Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại Bắc Ninh tháng 08/2022

Giá bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại Bắc Ninh tháng 08/2022

Xin gửi tới Qúy Khách Hàng lời chào trân trọng. Mong được hợp tác. Chúng Tôi là đơn vị cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận. Với phương châm ''Làm việc vì chữ Tâm, thành công vì chữ Tín" Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm bê tông ...

SaveSavedRemoved -34
Cấp phối, mác bê tông và cấp độ bền bê tông là gì

Cấp phối, mác bê tông và cấp độ bền bê tông là gì

Cấp phối bê tông là tỷ lệ thành phần trộn các vật liệu cho 1 khối bê tông. Mác bê tông chỉ khả năng chịu nén của khối bê tông, cấp độ bền bê tông là khái niệm thường được sử dụng trong khâu thiết kế kết cấu. Định mức cấp phối bê tông là gì ? Để có được cấp phối bê tông người ta phải tiến hành thí nghiệm nhiều ...

Hiển thị tiếp theo
Tamdaiphuc
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0