Chính sách & Quy định chung

.....
Website tamdaiphuc.com do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TÂM ĐẠI PHÚC phát triển và quản lý.

Định nghĩa chung:

- Người Bán là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TÂM ĐẠI PHÚC hoặc là các đối tác liên kết của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TÂM ĐẠI PHÚC.

- Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website tamdaiphuc.com

- Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm, dịch vụ của tamdaiphuc.com

1. Hướng dẫn sử dụng Web

Khi khách hàng muốn mua sản phẩm hoặc nhận báo giá của chúng tôi có thể ghi thông tin và gửi thư điện tử đến Email: quoctetamdaiphuc@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại 0856 405 117. Sau khi thông tin được gửi đến chúng tôi thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng (từ thông tin khách hàng gửi). 

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả các thông tin phản hồi hoặc phê bình từ quý khách hàng là những thông tin quý giá để giúp Công ty chúng tôi hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong giao dịch cũng như dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong kinh tế thị trường hiện này.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền tự chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì, bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại, địa chỉ hoặc một số thông tin khác trước khi nhận đơn hàng.

Nếu mặt hàng nào hết thì nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách hàng đổi hoặc hủy mặt hàng đó không giao. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì xem như đơn hàng đã được chấp nhận.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xảy ra việc sai xót về giá cả hay cập nhật thông tin bị nhầm. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì đơn hàng được chấp nhận. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý thì xem như đơn hàng bị hủy và chúng tôi sẽ báo với khách hàng.