Quy định và hình thức thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán

 Sau khi thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên giao hàng chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách hàng kiểm tra. Nếu các mặt hàng như quý khách hàng đặt và đúng như giá bán thì quý khách hàng thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản và nhận hàng.


- Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

- Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

Khách hàng chỉ thanh toán bằng tiền mặt khi nhân viên chúng tôi giao hàng. Quý khách hàng phải kiểm tra các mặt hàng, số lượng, chất lượng có như quý khách hàng đặt không. Sau khi khách hàng kiểm tra và đồng ý thì thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp, nhân viên giao hàng không đúng với số lượng cũng như chất lượng thì quý khách hàng được quyền từ chối không nhận hàng và đồng nghĩa với việc không phải thanh toán cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi.

Hiện website của chúng tôi không có thanh toán qua mạng bằng tất cả các loại thẻ tín dụng hiện nay. Khách hàng chỉ thanh toán khi nhận đủ số lượng và chất lượng các mặt hàng mà Công ty chúng tôi giao.